QUY ĐỊNH DỊCH VỤ

CAM KẾT BẮT BUỘC CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN VNKASH
Cam kết có hiệu lực từ tháng 1 năm 2016, tất cả thành viên, cá nhân, tổ chức sử dụng dịch vụ tại VNKASH bắt buộc phải đọc và cam kết nội dung này khi đăng ký và sử dụng dịch vụ của VNKASH. Cam kết này có giá trị pháp lý là một văn bản giao kết thương mại giữa VNKASH và người sử dụng, tất cả thành viên sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trên VNKASH được hiểu là mặc định đã ký vào cam kết này và chịu trách nhiệm trước pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.

CĂN CỨ:
Việc đăng ký tài khoản và hoạt động kinh doanh trực tuyến cần đảm bảo đúng pháp luật nước CHXHCN Việt Nam (căn cứ: Luật giao dịch điện tử số 51/2005/QH11 do Quốc hội thông qua ngày 29/11/2005; Nghị định số 57/2006/NĐ-CP do Chính phủ ban hành ngày 09/06/2006 về thương mại điện tử; Thông tư số 09/2008/TT-BCT do Bộ công thương ban hành ngày 21/07/2008 hướng dẫn nghị định Thương mại điện tử về cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên website thương mại điện tử)

 • Cổng thanh toán VNKASH cho phép: đăng ký miễn phí tài khoản Ví điện tử trên website VNKASH khi người dùng cam kết cung cấp thông tin đúng quy định.
 • Cổng thanh toán VNKASH cho phép: các chủ website và chủ gian hàng Thương Mại Điện Tử, các thương nhân , người bán buôn và lẻ trên internet có thể đăng ký ( tích hợp để sử dụng ) miễn phí và tự do Công Cụ Thanh Toán Trực Tuyến từ website VNKASH

Nhu cầu của người sử dụng muốn đăng ký hoạt động kinh doanh , sử dụng Công Cụ Thanh Toán Trực Tuyến VNKASH trên website VNKASH.COM

TÔI LÀ : NGƯỜI ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG VÍ ĐIỆN TỬ VÀ DỊCH VỤ THANH TOÁN TRUNG GIAN CỦA VNKASH.COM
 • Tôi muốn đăng ký tài khoản Ví Điện Tử VNKASH để giao dịch trực tuyến trên Internet.
 • Tôi muốn sử dụng Công Cụ Thanh Toán Trực Tuyến VNKASH trở thành hạ tầng thanh toán điện tử cho hoạt động kinh doanh của mình.
 • Tôi là một cá nhân/đại diện của một tổ chức được thành lập và hoạt động theo pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.

TÔI XIN CAM KẾT ĐÃ HIỂU VÀ THỪA NHẬN NHỮNG ĐIỀU SAU:
 • Công ty TNHH VNKASH VIỆT NAM là một pháp nhân được thành lập và hoạt động hợp pháp theo pháp luật Việt Nam, sở hữu Website VNKASH, có đầy đủ năng lực cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến.
 • VNKASH là một website cung cấp dịch vụ Thanh Toán Trực Tuyến Trung Gian, cho phép tôi mở tài khoản ví điện tử miễn phí theo các quy định. Cho phép tôi có thể sử dụng công cụ thanh toán trực tuyến vào việc kinh doanh theo quy định của pháp luật.
 • VNKASH chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký ví điện tử và dịch vụ tích hợp thanh toán trực tuyến trung gian cho tôi , và không có bất cứ liên quan nào về hoạt động kinh doanh , pháp lý với các sản phẩm hoặc/và dịch vụ mà tôi cung cấp qua dịch vụ thanh toán và ví điện tử VNKASH.
 • VNKASH có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho tôi mà không cần phải báo trước hoặc/và xử lý các sai phạm đó bằng hình thức: Hạn chế một vài chức năng, đóng băng một khoản tiền, phong tỏa tài khoản, khóa truy cập tài khoản, ngừng cung cấp dịch vụ hoặc lập hồ sơ gửi cơ quan công an v.v… tuỳ theo mức độ cho đến khi những sai phạm đó được khắc phục và chấm dứt, trong trường hợp sau :
 • VNKASH chứng minh được hoặc phối hợp cơ quan điều tra thu thập đầy đủ thông tin về tôi để xác nhận việc vi phạm pháp luật , vi phạm luật kinh doanh, lừa đảo hoặc có dấu hiệu lừa đảo trong các giao dịch thanh toán trực tuyến hoặc các dấu hiệu phạm tội khác do pháp luật nước CHXHCN Việt Nam quy định.
 • VNKASH chứng minh được hoặc cùng cơ quan điều tra xác minh rằng nguồn gốc của khoản tiền mà Khách hàng thanh toán , giao dịch cho bên tôi, trong tài khoản của tôi có nguồn gốc phi pháp hoặc vi phạm pháp luật.

TÔI XIN CAM KẾT CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT NHỮNG ĐIỀU SAU:
 • Tôi cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật về việc sử dụng , hoạt động kinh doanh, thương mại , sản phẩm , dịch vụ , giao dịch trực tuyến của mình qua Ví Điện Tử và Dịch Vụ Thanh Toán Trực Tuyến VNKASH
 • Tôi cam kết toàn bộ hoạt động sử dụng , hoạt động kinh doanh, thương mại, sản phẩm, dịch vụ, giao dịch trực tuyến của mình qua Ví Điện Tử và Dịch Vụ Thanh Toán Trực Tuyến VNKASH được hoạt động đúng theo quy định của pháp luật , theo luật kinh doanh và không vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.
 • Tôi cam kết toàn bộ thông tin đăng ký tài khoản và giao dịch trên VNKASH là chính xác và tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn tính xác thực thông tin mình cung cấp.
 • Tôi cam kết phối hợp chặt chẽ với VNKASH và Cơ Quan điều tra trong mọi trường hợp xác minh các dấu hiệu lừa đảo , kinh doanh vi phạm luật và vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.

 1. Quy định về thông tin đăng ký thành viên
  1. Thông tin cá nhân: bạn phải khai báo chính xác tất cả thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, Email, Số điện thoại di động, số chứng thực (CMND, Hộ chiếu), địa chỉ.
   - Để đảm bảo bạn có khả năng truy cập vào VNKASH và các tính năng một cách đầy đủ.
   - Để đảm bảo bạn sẽ nhận được những thông báo liên quan đến tài khoản, giao dịch của mình nhanh chóng và chính xác.
   - Để giải quyết thuận tiện và nhanh chóng nhất các khiếu nại phát sinh trong quá trình giao dịch tại VNKASH.
  2. Thông tin tài khoản: bạn cần khai báo chính xác tất cả thông tin liên quan đến tài chính bao gồm: số tiền nạp, rút, giao dịch, số tài khoản Ngân hàng, tài khoản:
   - Để đảm bảo bạn được nhận tiền vào chính xác tài khoản mong muốn.
   - Để đảm bảo mọi giao dịch tài chính thành công và minh bạch.
   - Để sử dụng các tính năng thanh toán nâng cao của VNKASH.
  3. Trách nhiệm của VNKASH:
   - Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân và thông tin tài khoản của bạn.
   - Không bán, trao đổi thông tin của bạn cho bên thứ ba.
   - Có trách nhiệm hướng dẫn, cung cấp cho Bạn các thông tin, tài liệu cần thiết để sử dụng VNKASH.
   - Có thể khóa, tạm ngừng hoặc giới hạn truy nhập của bạn vào dịch vụ.
   - Phối hợp và cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng khi xảy ra khiếu nại, tố cáo với các hành vi lừa đảo về tài chính, các hành vi vi phạm pháp luật.
   - Thông báo đầy đủ cho bạn khi có những hành vi tác động, thay đổi, cập nhật, quá hạn liên quan đến thông tin của bạn.
  4. Trách nhiệm của thành viên:
   - Khai báo đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân và tài chính.
   - Cập nhật thường xuyên khi có thay đổi về những thông tin trên.
   - Bảo mật tối đa thông tin cá nhân của mình, không nên trao đổi, cho mượn tài khoản tại VNKASH.
   - Báo ngay cho VNKASH khi bị mất, thất lạc, lộ tài khoản cá nhân.
   - Phối hợp với VNKASH và cơ quan chức năng khi xảy ra tranh chấp, khiếu nại liên quan đến tài khoản.
   - Đối với những giao dịch thanh toán, bạn phải lưu giữ các hóa đơn trực tuyến, chứng từ liên quan đến giao dịch đó, để có căn cứ đối chiếu khi cần thiết. Trong trường hợp bạn không lưu giữ được chứng từ để chứng minh cho giao dịch đó VNKASH coi như giao dịch thanh toán đó chưa được hoàn thành.
   - Khi thực hiện một lệnh giao dịch trên hệ thống VNKASH, bạn có trách nhiệm tìm hiểu rõ giao dịch, VNKASH không chịu trách nhiệm do những nhầm lẫn của bạn( đã giao hàng khi giao dịch chưa hợp lệ,chọn nhầm hình thức thanh toán…)

 2. Quy định về giao dịch trực tuyến an toàn
  1. Giao dịch nạp tiền
   Phạm vi, phương thức nạp: Thông qua chức năng nạp tiền tương ứng trên hệ thống VNKASH với địa chỉ Email đã đăng ký bạn có thể thực hiện giao dịch nạp tiền bất cứ lúc nào.(xem chi tiết)
   Thời gian xử lý:
   - Bạn có quyền yêu cầu nhân viên VNKASH xác nhận số tiền đã nạp vào tài khoản ngay sau khi thực hiện nạp tiền.
   - VNKASH có trách nhiệm xác nhận ngay khi bạn nạp tiền vào tài khoản qua tất cả các hình thức(trong giờ hành chính).
   Các trường hợp bị từ chối: VNKASH sẽ từ chối nạp với trường hợp có dấu hiệu giả mạo, ăn cắp,có dấu hiệu bất chính.
  2. Giao dịch chuyển tiền
   Phạm vi, hình thức chuyển:
   - Bạn có thể chuyển tiền đến một địa chỉ Email đã đăng ký hoặc chưa đăng ký trên VNKASH, một cách trực tiếp hoặc thông qua hóa đơn hàng hóa dịch vụ(xem chi tiết).
   - Bạn có thể chuyển tiền đến số lượng người nhận không giới hạn.
   - Số tiền có thể chuyển không lớn hơn số dư khả dụng trong tài khoản.
   Trạng thái xử lý:
   - Người nhận có quyền đồng ý hoặc từ chối giao dịch chuyển tiền của bạn.
   - Giao dịch chuyển tiền có thể được người nhận hoàn lại một phần hoặc toàn bộ số tiền đã nhận.(VNKASH sẽ hoàn trả lại phí).
   - Bạn có quyền hủy bó giao dịch chuyển tiền khi người nhận chưa đồng ý nhận tiền.
   - VNKASH sẽ phong tỏa giao dịch chuyển tiền nêu có khiếu nại hoặc có dấu hiệu lừa đảo liên quan đến số tiền chuyển.
   Khiếu nại: Bạn có thể sử dụng chức năng khiếu nại trong giao dịch chuyển tiền an toàn, nếu chưa nhận được hàng hóa, dịch vụ hoặc nếu người nhận có dấu hiệu lừa đảo.
  3. Giao dịch nhận tiền
   Phạm vi, hình thức nhận: Với địa chỉ email xác định bạn có thể nhận tiền bằng cách trực tiếp hoặc thông qua hóa đơn đặt hàng.
   Trạng thái xử lý:
   - Bạn có quyền đồng ý hoặc từ chối giao dịch chuyển tiền của bạn.
   - Bạn có thể hoàn lại một phần hoặc toàn bộ số tiền đã nhận.(VNKASH sẽ hoàn trả lại phí).
   - VNKASH sẽ phong tỏa giao dịch nhận tiền của bạn nêu có khiếu nại hoặc có dấu hiệu lừa đảo liên quan đến số tiền nhận.
   Khiếu nại: Số tiền nhận của bạn sẽ bị phong tỏa và chờ xử lý trong trường hợp người chuyển khiếu nại bạn chưa thực hiện đúng cam kết giao hàng.
  4. Giao dịch rút tiền
   Phạm vi, hình thức nhận:
   - Bạn có thể rút tiền từ tài khoản VNKASH bất cứ khi nào.
   - Số tiền bạn rút không lớn hơn số tiền đang có quyền sử dụng trong tài khoản.
   - Bạn cần khai báo chính xác thông tin rút tiền: số tài khoản,và tên tài khoản ngân hàng phải trùng với tên mà bạn đăng ký trên hệ thông.
   Thời gian xử lý:
   - VNKASH sẽ duyệt chi các yêu cầu rút tiền trong giờ hành chính.
   - Các trường hợp sẽ phải chờ thời gian xử lý khi có khiếu nại, hoặc VNKASH nghi ngờ có dấu hiệu về sự bất hợp pháp về số tiền.
  5. Yêu cầu chuyển tiền
   Phạm vi:
   - Bạn có thể yêu cầu chuyển tiền đến một tài khoản bất kỳ trên VNKASH.
   - Bạn có thể sử dụng dịch vụ yêu cầu chuyển tiền của VNKASH với số lần không giới hạn.
   - Yêu cầu chuyển tiền phải mang nội dung thực tế, chính xác với mục đích của dịch vụ.
   - Mọi yêu cầu có nội dung không phù hợp, spam, đều coi là không hợp lệ và vi phạm trên 3 lần sẽ bị phong tỏa tài khoản.
   Trạng thái xử lý:
   - VNKASH có trách nhiệm chuyển yêu cầu của bạn đến người nhận và hướng dẫn họ cách chuyển tiền cho bạn nhanh nhất.
   - Người nhận có quyền đồng ý hoặc từ chối giao dịch chuyển tiền của bạn.

 3. Quy định về xử lý khiếu nại
  1. Những trường hợp khiếu nại được xử lý
   - Các trường hợp về sai lệch thông tin giao dịch: nhầm lẫn số tiền rút, nạp, chuyển, thông tin liên lạc, cố tình cung cấp thông tin sai lệch, giả mạo địa chỉ…
   - Các trường hợp về giao dịch trung gian không nghiêm túc: thanh toán tiền mua hàng nhưng không nhận được hàng, đã giao hàng nhưng không nhận được tiền…
   - Các trường hợp gian lận, hành vi lừa đảo tài chính, tất cả các hình thức chiếm đoạt hoặc sử dụng tiền thiệt hại cho người dùng thanh toán trực tuyến qua VNKASH.
   - Trong trường hợp phát sinh khiếu nại từ người bán, người mua hoặc các bên liên quan mà có yêu cầu điều tra của cơ quan chức năng, VNKASH có quyền chấm dứt thỏa thuận hợp tác mà không cần phải báo trước hoặc / và xử lý các sai phạm đó bằng hình thức: Hạn chế một vài chức năng, đóng băng một khoản tiền, phong tỏa tài khoản, khóa truy cập tài khoản, ngừng cung cấp dịch vụ hoặc lập hồ sơ gửi cơ quan công an v.v… tùy theo mức độ cho đến khi những sai phạm đó được khắc phục và chấm dứt.
   - VNKASH giữ quyền tạm ngưng giao dịch thanh toán/ chuyển tiền theo hình thức an toàn của người dùng với Khách hàng trong trường hợp một trong hai bên có yêu cầu khiếu nại và đã được VNKASH kiểm tra, xác nhận để giải quyết tranh chấp do giao kết mua – bán không được thực hiện.
   Trong quá trình khiếu nại tùy từng trường hợp VNKASH sẽ có biện pháp xử lí (đóng băng giao dịch hoặc tạm khóa tài khoản người bán và người mua…) đồng thời sẽ có thông báo tới các bên liên quan.
   - VNKASH có thể từ chối giao dịch từ Khách hàng của người dùng trong các trường hợp sau :
   - VNKASH chứng minh được rằng nguồn gốc của khoản tiền mà Khách hàng thanh toán cho người dùng có nguồn gốc phi pháp hoặc vi phạm pháp luật.
   - VNKASH thu thập đầy đủ thông tin về Khách hàng và xác nhận người này đã có tiền án, tiền sự lừa đảo hoặc có dấu hiệu lừa đảo trong các giao dịch thanh toán trực tuyến.
   - VNKASH sẽ hủy khiếu nại và sẽ không can thiệp trong trường hợp người mua thực hiện thanh toán an toàn với người bán và đã phê chuẩn "chuyển ngay" giao dịch sau khi nhận được hàng hoặc gửi khiếu nại sau khi hết thời gian tạm giữ đã chọn.
   - Những sản phẩm vô hình, dữ liệu dạng số, dịch vụ, tài sản ảo v,v… không được VNKASH bảo hiểm khi thực hiện mua những hàng hóa thuộc các loại này.
  2. Các nguyên tắc xử lý khiếu nại:
   VNKASH có trách nhiệm xử lý ngay các khiếu nại theo chính sách đã quy định.
   - Xử lý khiếu nại trên cơ sở thu thập thông tin, chứng cứ (gồm toàn bộ tài liệu, chứng từ, hóa đơn, đơn vận, giấy chuyển nhượng… ) liên quan đến khiếu nại.
   - Xử lý khiếu nại luôn phải bao gồm đầy đủ các bên liên quan.
   - Phong tỏa các tài khoản, số tiền, số giao dịch liên quan trong thời gian xử lý khiếu nại.
   - Giải quyết khiếu nại theo chiều hướng công bằng, thỏa hiệp giữa các bên.
   - Trong các trường hợp một trong các bên khiếu nại cố tình vắng mặt hoặc không cung cấp thông tin, VNKASH sẽ chấm dứt việc xử lý khiếu nại.
   - Trong các trường hợp vi phạm pháp luật hoặc hành vi lừa đảo có tổ chức, hệ thống, VNKASH sẽ phối hợp với cơ quan chức năng cùng giải quyết.
  3. Các hình thức phong tỏa:
   - Phong tỏa số tiền giao dịch thời gian ngắn và được mở khi kết thúc khiếu nại.
   - Phong tỏa số tiền giao dịch vĩnh viễn.
   - Phong tỏa vĩnh viễn tài khoản.

 4. Quy định về tương tác với hệ thống
  1. Tự đảm bảo an toàn.
   - Nên sử dụng máy tính cá nhân của bạn để đăng nhập vào hệ thống.
   - Nên thường xuyên sử dụng các chương trình tìm và diệt virus.
   - Kiểm tra ngay những thông tin giao dịch, tài khoản mà VNKASH gửi cho bạn qua email hoặc SMS.
   - Không nên cho mượn, trao đổi tài khoản, mật khẩu.
   - Kiểm tra các thông tin về dịch vụ, hàng hóa, địa chỉ chính xác trước khi chuyển tiền hoặc chuyển hàng.
  2. Những hành vi vi phạm quy định tương tác với hệ thống.
   - Cố tình giả mạo địa chỉ IP, giả mạo thông tin người dùng khi đăng nhập vào VNKASH.
   - Cố tình thực hiện các hành vi spam tin nhắn, email liên tiếp qua các dịch vụ của VNKASH.
   - Mọi hành vi truy xuất trái phép, tấn công vào hệ thống VNKASH.
   - Mọi hành vi vi phạm quy định trên đều bị từ chối sử dụng hệ thống VNKASH và chịu trách nhiệm về các thiệt hại nếu có.